Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC mong muốn là nhà đầu tư chiến lược của tỉnh
  
Cập nhật:03/10/2021 4:36:26 SA
Chiều ngày 02/10, Ủy ban nhân dân tỉnh có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC về đề xuất nghiên cứu các dự án tại tỉnh, buổi làm việc do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chủ trì cùng các đồng chí Phan Quý Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Hải Minh, Phó Chủ tịch UBND. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị.
Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã báo cáo tình hình các dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, đô thị, khu thể thao, giải trí tại huyện Phú Vang và Phong Điền; Tổ hợp Trung tâm FLC Center Point Thừa Thiên Huế. 

Sau khi nghe Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC trình bày các ý tưởng đầu tư và quy trình các thủ tục pháp lý cần thực hiện, nghe các ý kiến góp ý từ các sở ngành, địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao ý tưởng cũng như tính hiệu quả của các dự án. Đề nghị các sở, ngành tích cực phối hợp với Tập đoàn để sớm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện các thủ tục pháp lý đúng quy định. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương phát biểu tại buổi làm việc

Khẳng định Thừa Thiên Huế  luôn tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp từ đầu tư cơ sở hạ tầng, cải cách hành chính, đào tạo nguồn nhân lực đến đồng hành cùng doanh nghiệp để thu hút và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chiến lược đến nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh cảm kết sẽ tạo điều kiện hết sức để Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC thuận lợi trong việc lập quy hoạch cũng như rà soát lại quy mô thực hiện dự án. "Làm thế nào để các dự án được triển khai nhanh nhất, công khai và đúng với quy định của pháp luật". 

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC cám ơn lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để tập đoàn FLC có cơ hội tìm hiểu đầu tư tại tỉnh trong thời gian qua, đồng thời cho rằng, Thừa Thiên Huế có nhiều vùng đất, địa điểm tương đồng với những địa điểm mà Tập đoàn đã triển khai và đầu tư thành công các dự án ở các địa phương khác, mong muốn Tập đoàn FLC sẽ là nhà đầu tư chiến lược của tỉnh trong thời gian tới. 

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]