Xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành tỉnh mạnh về công nghệ thông tin - truyền thông
  
Cập nhật:26/06/2024 3:45:02 CH
Sáng 25/6, Sở Thông tin và Truyền thông cùng với các doanh nghiệp VNPT, MobiFone, FPT đã tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh của Hệ thống chính trị và toàn dân quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025. Tham dự Hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã thông tin, quán triệt và trao đổi với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành thông tin và truyền thông tỉnh những nội dung cơ bản với cách tiếp cận thực tế và biện chứng để hướng tới xây dựng Thừa Thiên Huế trờ thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế với đặc trưng “văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh”.

Ghi nhận và đánh giá cao tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành thông tin và truyền thông tỉnh đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định, những hoạt động quyết liệt, năng nổ, sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ của các ngành thông tin và truyền thông đã góp phần đưa hoạt động của ngành thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển, nâng cao nhận thức số của người dân. Mong muốn, trước những thời cơ thuận lợi và không ít thách thức khi Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương, ngành thông tin và Truyền thông sẽ sẵn sàng tâm thế, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cùng với toàn tỉnh xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành tỉnh mạnh về công nghệ thông tin - truyền thông…

https://thuathienhue.gov.vn/
 Bản in]